Cách lựa chọn trang phục cho trẻ vào mùa hè

Trên đây là các tư vấn cho các ông bố bà mẹ khi lựa chọn trang phục hè cho bé yêu

Sắm cho bé quần sooc đơn giản, dễ mặc và kết hợp với áo

Bạn nên lựa chọn những chiếc quần sooc đơn giản, mát mẻ dễ kết hợp với các loại áo khác nhau tùy thích, đồng thời những kiểu quần sooc này nên lựa chọn theo tính cách sở thích của bé như những hình ngộ nghĩnh là chú chim cánh cụt, hình siêu nhân, mèo kitty, mèo đô rê mon … để bé luôn thích thú khi mặc chúng lại khiến giảm đi cái nóng nực của mùa hè với những chiếc quần sooc này.

Nên lựa chọn xăng đan cho bé yêu

Trẻ rất hiếu động, và hay ra mồ hôi, có trẻ thì ra mồ hôi chân khá nhiều, vì vậy hãy lựa chọn những xăng đan có dây đai ở mắt cá chân hoặc dép loại khóa dán để bé có thể chạy nhảy thoải mái hơn mà không bị tuột dép, đồng thời giảm bớt việc ra mồ hôi chân ở trẻ. Bạn có thể mua những đôi dép nhựa cho nhưng trẻ lớn hơn nhưng với chất liệu mềm để tránh việc làm tổn hại sức khỏe đôi chân của bé, và để bé có thể thoải mái tháo dép ra ngoài cho thoáng chân khi chân trẻ ra nhiều mồ hôi.

Trên đây là các tư vấn cho các ông bố bà mẹ khi lựa chọn trang phục hè cho bé yêu để bé yêu được thoải mái vui chơi và không bị cái nóng mùa hè làm cho mệt mỏi, ngoài ra một chiếc mũ rộng vành, khẩu trang, kính mát, áo che nắng là những phụ kiện không thể thiếu giúp bảo vệ bé yêu tránh giảm bớt ảnh hưởng của cái nắng oi bức của mùa hè. Chúc các bé luôn vui vẻ, khỏe mạnh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *